Thu xe cũ

Thu xe cũ

Ngoài bán xe ô tô Toyota mới, chúng tôi còn hướng đến xây dựng một Trung tâm xe ô tô qua sử dụng bài bản, chuyên nghiệp và minh bạch.

THU MUA TẤT CẢ XE Ô TÔ THUỘC CÁC THƯƠNG HIỆU: TOYOTA, HYUNDAI, KIA, MAZDA, HONDA, MITSUBISHI, FORD, …. CAM KẾT MUA GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Toyota Tân Cảng – Toyota Sure thuộc Toyota Hiroshima Tân Cảng, nhánh phụ trách chuyên về hoạt động xe cũ – Mua & Bán ô tô cũ – Đổi ô tô cũ các hãng lấy xe ô tô Toyota mới.

Trung tâm xe cũ Toyota Hiroshima Tân Cảng là đơn vị thu, mua xe giá cao và có uy tín nhiều năm trên thị trường. Khi có nhu cầu bán lại xe, khách hàng chỉ cần “alo” thì nhân viên và kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra và định giá.
Giá thu mua tại Trung tâm Toyota Hiroshima Tân Cảng cũng khá cao so với mặt bằng chung. Do đó, khách hàng có thể yên tâm hơn, nhất là những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thu mua cao hơn từ 10-15% của thị trường.
Nếu xe còn trả góp, thì hai bên sau khi thống nhất giá bán sẽ cùng nhau tới ngân hàng cho vay để làm thủ tục. Hai bên lên hợp đồng đặt cọc xe và hẹn ngân hàng lấy Cà vẹt xe khi có đủ mặt hai bên mua bán.

Tổng đài 0912125533 (Báo giá xe cũ)Thu xe cũ

Thu xe cũ

  • 100% hệ thống cửa hàng đều đầy đủ giấy phép kinh doanh.
  • 100% Đặt cọc khi đồng ý giá.
  • 100% Tài Sản Được Niêm Phong.
  • Thủ tục nhanh gọn kín đáo… Bảo mật cao.
  • Chấp Nhận Xe Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh.
  • Hệ thống Salon của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng vì sự uy tín và định giá cao thuộc nhóm đứng đầu tại Việt Nam.

Thu xe cũ

Thời gian thu mua nhanh không ?

Rất nhanh. Bạn bấm vào tổng đài Thu xe cũ 0912125533. Gửi hình Cà Vẹt, Đăng kiểm, Hình Xe. Bộ phận xe ô tô cũ sẽ định giá ngay 10 phút.

Giá thu mua ô tô cũ có cao không?

Giá thu cao hơn* 10 – 15% so với giá trị trường.

Thủ tục như thế nào?

Sau khi thống nhất giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký công chứng tại phòng công chứng. Quý Khách có thể nhận tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản ngay lập tức.


DANH SÁCH XE QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG

  • Xe Toyota cũ bán ra thị trường đều được cấp sổ bảo hành
  • Cấp giấy cam kết không đâm đụng, không ngập nước

Thu xe cũ

Nếu Quý khách chưa tìm được loại xe qua sử dụng phù hợp nhu cầu. Quý khách có thể gọi trực tiếp 0912125533 để nhân viên check kho đúng thời điểm

 

Mọi thông tin mua bán, trao đổi xe cũ Quý khách liên hệ:

TOYOTA HIROSHIMA TÂN CẢNG

Phụ trách phòng kinh doanh

09.12.12.55.33

Thu xe cũ

Toyota Hiroshima Tân Cảng HT
091 212 5533
091 212 5533
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD