CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Toyota hiroshima tân cảng

 

NHÀ PHÂN PHỐI XE TOYOTA CHÍNH HÃNG TỪ HIROSHIMA NHẬT BẢN

 

Chúng tôi thu mua tất các loại xe ô tô từ 4 – 9 chỗ ngồi, đời từ 2008 – 2022, tất cả các thương hiệu. 

Tự hào là đại lý lớn nhất Đông Nam Á, nguồn lực tài chính 100% Nhật Bản, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên định giá lành nghề, pháp lý mua bán minh bạch – rõ ràng. Không ngại đi xa các tỉnh để thu mua xe ô tô cũ tại nhà Quý Khách.

 

Giới Thiệu
Giới Thiệu

Thành Tích công ty

Cơ sở mới được đầu tư những trang thiết bị hiện đại mang tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Toyota Hiroshima Tân Cảng, Quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên lành nghề của chúng tôi được đào tạo bài bản và kiểm tra chuyên môn định kỳ theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam cùng với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ ưu việt nhất.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối duy nhất có chuyên gia người Nhật trực tiếp quản lý việc sửa chữa và bảo dưỡng xe cho Quý Khách.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại xe Toyota chính hãng tại Việt Nam. Toyota Hiroshima Tân Cảng – HT là đại lý ủy quyền chính thức, các loại xe mới chúng tôi đang kinh doanh như: Toyota Vios, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Camry, Toyota Yaris,….

Hỗ trợ trả góp, đăng ký biển số trọn gói, vận chuyển tận nơi.

Số điện thoại: 0912125533

Ngoài kinh nghiệm bán xe Toyota mới, chúng tôi còn bán các loại xe qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure. Toyota Sure là thương hiệu của Toyota Việt Nam, cung cấp xe qua sử dụng cam kết đã kiểm tra 176 hạng mục, cam kết xe bán ra không đâm đụng, không ngập nước. Xe qua sử dụng có bảo hành từ 1 năm.

Chúng tôi thu mua các loại xe ô tô giá cao thuộc tất cả các thương hiệu. Mua xe nhanh chóng – định giá xe ngay lập tức. Chỉ cần Quý khách gửi thông tin về số 0912125533, chúng tôi sẽ đến xem xe ngay. Tài chính mạnh mẽ, chúng tôi có thể giao tiền hoặc chuyển khoản ngay sau khi công chứng.

Tổng đài thu mua xe: 0912125533

toyota-hiroshima-tan-cang-ht-17
Phòng kinh doanh
Tổng Đài mua xe: 0912125533
Toyota Hiroshima Tân Cảng HT
091 212 5533
091 212 5533
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD